MILLIONAIRE BROKERS THÁNG 4/2021: THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CAO CẤP - TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

MILLIONAIRE BROKERS THÁNG 4/2021: THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CAO CẤP - TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

Trong bất kì giai đoạn nào, thị trường bất động sản cũng không ngừng vận động và liên tục tạo ra những xu hướng mới. Là phân khúc chủ đạo của thị trường, các loại hình căn hộ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trong thời gian qua đã có sự dịch chuyển rõ nét. Tín hiệu thực tế cho thấy căn hộ cao cấp đang dẫn dắt và chiếm lĩnh thị trường.

Cập nhật xu hướng thị trường là yếu tố không thể thiếu để hoạt động nghề môi giới hiệu quả. Tham gia trình bày diễn biến của phân khúc căn hộ cao cấp tại chương trình Millionaire Brokers tháng 4, anh Võ Hồng Thắng - Trưởng phòng R&D DKRA Vietnam khẳng định: “Căn hộ cao cấp không chỉ là xu hướng của TP.HCM mà còn của cả khu vực lân cận. Đây là xu thế tất yếu trong phát triển đô thị của mỗi địa phương”.

Tiếp đó, trong nội dung giao lưu và chia sẻ cùng các anh chị quản lý kinh doanh, kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực chiến liên tục được nhấn mạnh. Đây là nền tảng quan trọng tạo nên một Nhà môi giới chuyên nghiệp, linh hoạt trước mọi diễn biến của thị trường. Tuy nhiên, tất cả chỉ là lý thuyết nếu thiếu sự quyết liệt hành động của chính mỗi người. Để đón đầu xu hướng và tạo nền tảng vững chắc cho những bước đột phá mới trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ CVTV DKRA Vietnam cần có kế hoạch chuẩn bị dài hơi, không ngừng hoàn thiện bản thân, nắm bắt tốt cơ hội và chủ động khai thác tối đa tiềm năng của thị trường.

Qua Millionaire Brokers tháng 4, những thông tin giá trị, bài học kinh nghiệm thực tiễn và kế hoạch định hướng hành động đã được truyền trao cho đội ngũ kinh doanh của hệ thống DKRA.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong Millionaire Brokers tháng 4/2021!

IMG6576.jpg
Toàn cảnh chương trình Millionaire Brokers tháng 4: “Thị trường căn hộ cao cấp - Tiềm năng và cơ hội” 
IMG6556.jpg
Anh Trần Hiếu - Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh chia sẻ tại chương trình
IMG6564.jpg
Anh Võ Hồng Thắng - Trưởng phòng R&D DKRA Vietnam cập nhật Góc nhìn thị trường
IMG6657.jpg
Các quản lý kinh doanh của hệ thống DKRA tham gia chia sẻ kinh nghiệm và kĩ năng tư vấn đối với loại hình căn hộ cao cấp
IMG6665.jpg
Các CVTV tham gia xử lý tình huống được đưa ra trong nội dung giao lưu cùng quản lý kinh doanh
IMG6599.jpg
Khối kinh doanh DKRA tham gia trò chơi Kahoot kết nối tinh thần đồng đội qua sự hướng dẫn của anh Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng Đào tạo DKRA Vietnam