DKRA VIETNAM NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG MỚI VỚI NEW YEAR PARTY 2021 - “UNIQUE YOU”

DKRA VIETNAM NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG MỚI VỚI NEW YEAR PARTY 2021 - “UNIQUE YOU”

Ngày 9/3, tại trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM), hệ thống DKRA Vietnam và các công ty thành viên ở khu vực TP.HCM đã cùng nhau tái tạo nguồn năng lượng mới đầy hứng khởi trong đêm New Year Party mang chủ đề “Unique You”.
 

Vượt qua năm 2020 đầy thách thức, bằng những nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV, hệ thống DKRA Vietnam đã có những thành tích đáng tự hào. Phát biểu trong New Year Party đầu năm 2021, ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Vietnam đánh giá cao sự đồng hành, cố gắng của mỗi thành viên trong hệ thống và mong muốn tất cả mọi người không ngừng hoàn thiện nội lực, luôn sẵn sàng nguồn năng lượng để cùng DKRA bứt phá trên những chặng đường mới.

Mang chủ đề “Unique You”, đêm tiệc tân niên gửi gắm thông điệp tôn vinh bản sắc của mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong hệ thống - những mảnh ghép không thể thiếu tạo nên giá trị cốt lõi của DKRA Vietnam. Nhân dịp sum họp đầy ý nghĩa này, DKRA Vietnam cũng đã chính thức bổ nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt cấp hệ thống và cấp công ty thành viên.

Đồng thời, đêm tiệc càng thêm bùng nổ khi tìm ra chủ nhân của xế hộp Mazda 2 - giải thưởng hấp dẫn nhất cuộc đua Break Through & Fly Together. Sau 5 tháng tranh tài quyết liệt, chiến dịch đã về đích với Top 5 Best Achiever và New Year Party là thời khắc đầy hồi hộp để tìm ra gương mặt may mắn nhất giữa Top 5 tài năng.

Hội tụ các màu sắc, cá tính riêng biệt, New Year Party là đêm tỏa sáng của hệ thống DKRA Vietnam ở khu vực TP.HCM và cũng là “bữa tiệc” mãn nhãn với những tiết mục hấp dẫn đến từ những Superstar, Rapper, Tiktoker DKRA. Được đầu tư công phu và chỉn chu, các màn trình diễn đầy chuyên nghiệp của dàn nghệ sĩ DKRA đã tạo nên hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả bên dưới. Không những thế, nhiều phần quà giá trị đầu năm mới được “lì xì” cho những thành viên may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng càng làm không khí New Year Pary sôi động và hào hứng.

Khép lại đêm New Year Party 2021 nhiều cung bậc cảm xúc, đại gia đình DKRA Vietnam đã cùng nhau tái tạo năng lượng và tinh thần đế tiến bước vào một hành trình mới, cùng DKRA chinh phục những đỉnh cao và thăng hoa trong sự nghiệp mỗi cá nhân.

Cùng DKRA Vietnam xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong New Year Party 2021 - “Unique You”:

2EDSC0711-Pano .jpg
Toàn Cảnh New Year Party 2021 chủ đề Unique You
40ADDD3434.jpg
Anh Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam phát biểu tại lễ khai mạc đêm hội New Year Party 2021 - Unique You
4DDD3602.jpg
BOD hệ thống DKRA nâng ly khai mạc đêm hội New Year Party 2021
5DDD3463.jpg
Anh Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (bên phải), trao quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc DKRA Rigel cho Chị La Ngọc Hương (bên trái)
5DDD3587.jpg
Anh Trần Hiếu - Phó Tổng Giám Đốc Khối Kinh Doanh và Tiếp thị (thứ 3 từ phải sang), trao tặng phần thưởng chung cuộc của Chiến dịch thi đua: Break Through and Fly Together
5DDD3616.jpg
Anh Nguyễn Văn Sáng - Phó Tổng Giám Đốc (đứng giữa), trao giải thưởng Top 5 Tiktoker được yêu thích nhất cho hệ thống DKRA. Chương trình diễn ra từ 8/1/2021 đến 24/2/2021 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt
5DDD3625.jpg
Anh Nguyễn Văn Sáng - Phó Tổng Giám Đốc (đứng giữa), trao giải thưởng "Thánh Tiktoker của năm" cho hệ thống DKRA
6DDD3650.jpg
Tiết mục sôi động làm bùng nổ sân khấu New Year Party Unique You đến từ DKRA Property Management
6DDD3786.jpg
DKRA Luxury góp mặt với tiết mục rap Quê Hương và màn trình diễn áo dài cực kỳ độc đáo
6DDD3840.jpg
Chị Thủy Tiên - Giám Đốc Phòng Nhân Sự (thứ 3 từ trái sang) trao giải thưởng phần thi DKRA Super Stars cho các thí sinh
6DDD3847.jpg
Anh Trần Hiếu - Phó Tổng Giám Đốc Khối Kinh Doanh và Tiếp thị (thứ 8 từ bên phải sang), trao tặng giải thưởng cuộc thi Rap The Beat cho các thí sinh tham dự
7DDD3708.jpg
Chương trình rút thăm may mắn trên toàn hệ thống tiếp nối đêm hội
7DDD3801.jpg
Chương trình rút thăm may mắn trên toàn hệ thống tiếp nối đêm hội
7DDD3813.jpg
Chương trình rút thăm may mắn trên toàn hệ thống tiếp nối đêm hội
7DDD3830.jpg
Chương trình rút thăm may mắn trên toàn hệ thống tiếp nối đêm hội
7DDD3861.jpg
Chương trình rút thăm may mắn trên toàn hệ thống tiếp nối đêm hội